วันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2553

Telstra กิโลไบต์หยุดชาร์จเมื่อเติมเงินแบบไร้สาย

                    Telstra วางแผนที่จะปรับปรุงบรอดแบนด์ไร้สายของแผนการชำระเงินล่วงหน้าในเดือนหน้าแผนใหม่เริ่มต้นวันที่ 21 ตุลาคมตามข้อความของอีเมลสั้น ๆ ที่ส่งถึงลูกค้าบางรายสัปดาห์ที่มีพื้นผิวในวังวนบรอดแบนด์ฟอรั่มนี้การเปลี่ยนแปลงจะเห็นค่าใช้จ่ายโทรคมนาคมโดยเมกะไบต์มากกว่าผู้ใช้จะถูกเรียกเก็บเงินสำหรับแต่ละกิโลไบต์โอน"การเปลี่ยนแปลงนี้จะนำเราในทิศทางเดียวกับตลาด"โฆษก Telstra บอก iTnews
Optus คู่แข่งคิดค่าบริการผู้ใช้บรอดแบนด์แบบเติมเงินมือถือ"ในทีละ 10 MB"
เท ลสตราในปัจจุบันอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเติมเงินมือถือเว็บไซต์กล่าวว่า ข้อมูลของคุณเป็นค่าใช้จ่ายต่อกิโลไบต์ดังนั้นคุณจ่ายเฉพาะสิ่งที่คุณใช้"
โฆษก ของเทลสตรากล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงจะ"มีผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อลูกค้าส่วน ใหญ่ [เพราะ] เราจะแนะนำค่าเติมเงินที่ดีขึ้นและเป็นทางเลือกที่กว้างของช่วงเวลาหมดอายุ เกี่ยวกับแผนบาง"
แผนใหม่จะมีการประกาศเร็ว ๆ นี้


Telstra planned to revamp its prepaid wireless broadband plans next month.

The new plans start October 21, according to the text of a brief email sent to some customers this week that surfaced on the Whirlpool broadband forums.

A change would see the telco charge by the megabyte, rather than users being charged for each kilobyte transferred.

"This change will bring us in line with the market," a Telstra spokesman told iTnews.

Competitor Optus charged prepaid mobile broadband users "in 10 MB increments".

Telstra's current prepaid mobile broadband website said: "Your data is charged per kilobyte so you only pay for what you use".

Telstra's spokesman said the changes would "have little impact on most customers [because] we will be introducing improved recharge values and a wider choice of expiry periods on some plans".

The new plans will be announced soon.
by service

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น