วันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2553

วิธี iPhone ได้รับการ Verizon


                           หนึ่งในคำถามที่ถามมากที่สุดเกี่ยวกับอุปกรณ์ไร้สายคือ"เมื่อไหร่จะมี iPhone มา Verizon?" มันเดือนมกราคม? กรกฎาคม? หรือบางครั้งในปี 2012?
ยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจนยัง มี การพูดคุยเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวตั้งแต่เร็ว ๆ นี้หลังจากที่แอปเปิ้ลแนะนำมาร์ทโฟนในปี 2007 แต่ข่าวลือได้เริ่มกลับคืนมาแรงในปีนี้ ดูเหมือนว่า ทุกสัปดาห์มีมุมมองใหม่, ทฤษฎีใหม่หรือเปิดก็ factoid ที่ชี้ไปยังแอปเปิ้ลในที่สุด iPhone เปิดให้ผู้ให้บริการอื่นในสหรัฐฯนอกจาก AT & T, และโดยเฉพาะ Verizon ซึ่งเป็นผู้ให้บริการที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา ไม่มีของมันได้รับการยืนยันและไม่มีใครได้ไปในบันทึกว่าเมื่อหรือว่ามันจะเกิดขึ้น
ดังนั้นแทนที่จะพยายามชิ้นด้วยกันหรือผู้ชี้ขาดปมอภิปรายเกี่ยวกับเวลาทำไมหรือถ้าขอได้รับการปฏิบัติ คืออะไร?, จะต้องเกิดขึ้นสำหรับแอปเปิ้ลที่จะนำ iPhone ไป Verizon? มีอุปสรรคในทางไม่กี่มีบางทางเทคนิคทางกฎหมาย, ยุทธศาสตร์และที่อยู่ภายในกับวัฒนธรรมของ บริษัท ที่เกี่ยวข้อง ไม่มีต่อไปนี้เป็นไปไม่ได้ที่จะเอาชนะและในความเป็นทั้งหมดจะถูกที่สุด
สัญญาส่วนตัวกับ AT & Tทุก คนรู้ว่าแอปเปิ้ลหลงข้อตกลงพิเศษเพื่อให้ iPhone ที่ AT & T เครือข่ายของ (และอยู่ห่างจากผู้ให้บริการอื่น ๆ เช่นสหรัฐอเมริกา Verizon) สำหรับจำนวนหนึ่งของเวลา แต่ข้อตกลงที่แน่นอนมีบางส่วนของความลึกลับ
สิ่ง ที่เราจะทราบ : เมื่อ iPhone เปิดตัวครั้งแรกใน AT & T ในปี 2007, USA Today รายงานว่าสัญญาวิ่งเป็นเวลาห้าปีซึ่งจะวางวันที่หมดอายุที่ 2012 เราทราบดีว่าในเอกสารที่ส่งศาลในปี 2008, แอปเปิ้ล corroborated รายงานวันนี้ประเทศสหรัฐอเมริกา
คำถามก็คือไม่ว่ายังคงค้างไว้ได้หรือไม่ อาจเป็นไปได้มากว่าข้อกำหนดของสัญญาระหว่าง Apple และ AT & T มีการเปลี่ยนแปลงจากสัญญาเดิม แอปเปิ้ลไม่ได้พูดคุยเกี่ยวกับมันเลยซึ่งเป็นไปตามวิธีการดำเนินงาน บริษัท ได้ขยายเพื่อรวมผู้ให้บริการหลาย ๆ iPhone ในประเทศอื่น ๆ แต่ก็มักจะ demurs กับว่าในที่สุดจะทำในสหรัฐอเมริกา
ชิปใหม่การ เปลี่ยนชิปใน iPhone ที่ช่วยให้การทำงานบนเครือข่ายนอกเหนือจาก GSM (ซึ่ง AT & T และส่วนใหญ่ของผู้ให้บริการทั่วโลกใช้) คือการเปลี่ยนแปลงทางเทคนิคที่สำคัญเพื่อให้ iPhone ให้ทำงานในเครือข่ายของ Verizon
มีการเก็งกำไรเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับวิธีการตรงที่จะทำ มีการรายงานนักวิเคราะห์บอกว่าไม่กี่ Apple สามารถสั่งซื้อไม่กี่ล้านชิป CDMA เรื่องราวเหล่านั้นมักจะตีความหมายถึงโทรศัพท์ Verizon อยู่ใน offing, ตั้งแต่ Verizon ปัจจุบันมีเครือข่ายซีดีเอ็มเอ แต่ เทคโนโลยีซีดีเอ็มเอจะเลิกเร็ว ๆ นี้โดย Verizon และอื่น ๆ และความคิดของแอปเปิ้ลผลิตอุปกรณ์ใหม่ที่อาศัยเทคโนโลยีเก่าเพียงไม่รู้สึก ขวา
ในสถานที่, Verizon ทำงานในเครือข่ายของ LTE 4G มันยังไม่พร้อม แต่ Verizon ได้กล่าวว่าจะมีการรีดออก LTE ถึง 30 เมืองโดยการสิ้นสุดของปี 2010 แม้ว่าเมืองมากขึ้นมีกำหนดการในปีหน้าไม่ได้มีความคุ้มครองเต็มรูปแบบเพื่อให้ลูกค้าของ iPhone จะค่อนข้างยากขาย
ถ้ามีจะโทรศัพท์ Verizon ปีหน้าสถานการณ์ส่วนใหญ่เป็นโทรศัพท์ dual - mode ที่ทำงานในระบบ CDMA และเครือข่ายใหม่ 4G LTE โทรศัพท์ดังกล่าวได้รับบริการ CDMA เมื่อมันไม่สามารถหาเครือข่าย LTE ซึ่งคล้ายคลึงกันกับสิ่งที่ได้เลือกใช้สำหรับ Sprint กับมาร์ทโฟน Evo มัน -- จะใช้ 4G WiMax ที่มีให้บริการ แต่อย่างอื่นมันอาศัย 3G สิ่งกีดขวางบนถนนที่สำคัญในการที่เป็นที่ชิป LTE สำหรับโทรศัพท์ยังไม่พร้อมใช้และก็ไม่ชัดเจนเมื่อพวกเขาจะได้รับการ
ขนาดเล็กการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติVerizon iPhone นอกจากนี้ยังจะหมายถึงเพียงไม่กี่รายย่อยอื่น ๆ เพื่อปรับแต่งวิธีการ iPhone ในขณะนี้เช่นเดียวกับซิมการ์ด (AT & T จะใช้พวกเขาชอบ Verizon CDMA ผู้ประกอบการไม่ได้) และจะมีการวางแผนการสมัครสมาชิกใหม่ที่แตกต่างกันและเป็นไปได้ค่าธรรมเนียมการยกเลิกเร็วขึ้นอยู่กับนโยบายของตัวเอง Verizon ของ
ชุด ปัจจุบัน Verizon ขึ้นไม่ได้ช่วยให้ผู้ใช้มาร์ทโฟนเพื่อที่จะโทรโทรศัพท์ขณะที่เบรามือถือเว็บ ไซต์ : จะมีการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ สำหรับลูกค้า Verizon เกินไปเปลี่ยนไปใช้ iPhone ใน LTE เป็น นั่นเป็นเพราะว่ามันใช้ CDMA และ EVDO และ EVDO ไม่อนุญาตให้เสียงและข้อมูลในการเดินทางมากกว่าช่องเดียวกันพร้อมกัน แต่การขว้างปาชิป LTE เป็นโทรศัพท์ของมันจะเปลี่ยนที่ และที่จะไปที่ใดโทรศัพท์ Verizon, แน่นอน, ไม่เพียง แต่ iPhone
โปรโมชั่น - Verizon ของตนเองVerizon มีนิสัยของ blanketing โทรศัพท์ที่ทำงานในเครือข่ายของมันกับซอฟแวร์ของตัวเองและคุณลักษณะเช่นล่า สุดได้รับการเปิดตัวของซัมซุงตรึงใจ โทรศัพท์ใช้ Google Android ซึ่งเป็นโอเพนซอร์สซอฟแวร์มือถือและ Verizon ได้เอาใบอนุญาตเสรีกับการเพิ่ม flourishes ของตัวเอง ผู้ ให้บริการทั้งหมดที่ใช้ Android มีตัวเลือกในการทำ แต่ตัวอย่างที่ดีที่สุดของแนวโน้มของ Verizon ที่จะนำแสตมป์ของตัวเองในสิ่งที่จะทำ Bing ตัวเลือกการค้นหาเริ่มต้นผ่านมือถือ หลังจากผลักดันบาง Verizon relented
Now, Verizon สามารถทำกับ Android, เทคโนโลยีเปิดที่ผู้ให้บริการมีการลงทุนมากอย่างคับคั่ง แต่ การกำหนดประเภทของโทรศัพท์มือถือในเครือข่ายของตนที่จะไม่บินกับแอปเปิ้ล ซึ่งเป็นมากป้องกันของผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ของลูกค้าของ บริษัท ซึ่ง Verizon รู้โดยขณะนี้
แอปเปิ้ลที่สูงถึง Verizon เกี่ยวกับการเข้าถึงเฉพาะ iPhone ก่อน AT & T เป็นที่รู้จักกันดี สอง ไม่สามารถตกลงในประเด็นสำคัญหลายประการรวมถึงการจำหน่ายปลีก, รายละเอียดทางการเงินและการเรียกร้องของ Apple ในการควบคุมความสัมพันธ์กับลูกค้า ผู้ บริหาร Verizon บอกสหรัฐอเมริกาในปี 2007 วันนี้วันที่จุดเกาะที่สำคัญคือการที่แอปเปิ้ล"จะได้รับการก้าวในระหว่างเรา กับลูกค้าของเราเพื่อจุดที่เราจะมีเกือบจะได้ใช้เบาะหลัง ... ในการสนับสนุนฮาร์ดแวร์และการบริการ." Apple แน่นอนแล้วร่วมมือกับ AT & T แทน
ความไม่เห็นด้วย Verizon - แอปเปิ้ลเกิดขึ้นก่อน iPhone กลายเป็นมาร์ทโฟนที่มีอิทธิพลมากที่สุดและให้ผลกำไรในตลาดขณะนี้ เป็นไปได้มากขึ้น Verizon จะคล้อยตามความต้องการของ Apple ครั้งนี้ประมาณ จริงๆ แล้วถ้าผู้ให้บริการใด ๆ ที่เป็นไปได้โทรศัพท์, พวกเขาจะต้องได้รับการตั้งแต่แอปเปิ้ลมีความสนใจในการเป็นศูนย์ ceding ควบคุมทางธุรกิจที่สำคัญที่สุดของใด ๆ ที่เป็นของ AT & T ได้ค้นพบ
CNET ของ Marguerite Reardon สนับสนุนการรายงานนี้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : http://news.cnet.com

               One of the most-asked questions about wireless devices is, "When is the Verizon iPhone coming?" Is it January? July? Or some time in 2012?
There isn't a clear answer yet. There's been talk about such an event since very soon after Apple introduced its smartphone in 2007, but rumors have begun regaining momentum this year. It seems like every week there's a new angle, a fresh theory, or suddenly uncovered factoid that points to Apple finally opening up the iPhone to another carrier in the U.S. besides AT&T, and specifically Verizon, which is the U.S. largest carrier. None of it has been confirmed and no one has gone on the record saying when or if it would happen.
So rather than trying to piece together clues or referee the debate about when, why, or if, let's get practical. What, exactly, would have to happen for Apple to bring the iPhone to Verizon? There are a few barriers in the way, some technical, legal, strategic, and intrinsic to the culture of the companies involved. None of the following is impossible to overcome and in all likelihood will be eventually.
The exclusive contract with AT&T
Everyone knows that Apple struck an exclusive agreement to keep the iPhone on AT&T's network (and away from other U.S. carriers like Verizon) for a certain amount of time. But the exact terms are somewhat of a mystery.

What we do know: when the iPhone debuted on AT&T in 2007, USA Today reported that the contract ran for five years, which would put the expiration date at 2012. We also know that in court documents submitted in 2008, Apple corroborated the USA Today report.
The question is, does that still hold up? It's very possible that the terms of the contract between Apple and AT&T have changed since the original agreement. Apple doesn't talk about it at all, which is in line with how it operates. The company has expanded to include multiple carriers of the iPhone in other countries, but it usually demurs on whether it would eventually do that in the U.S.
New chips
Changing the chip in the iPhone that allows it to run on networks besides GSM (which AT&T and the vast majority of carriers around the world use) is the major technical change to allow the iPhone to work on Verizon's network.

There's lots of speculation about how exactly that would be done. There have been a few analyst reports saying that Apple is ordering a few million CDMA chips. Those stories are usually interpreted to mean a Verizon phone is in the offing, since Verizon currently has a CDMA network. But CDMA technology will be phased out soon by Verizon and others, and the idea of Apple producing a new device that relies on old technology just doesn't feel right.
In its place, Verizon is working on its LTE 4G network. It's not ready yet, but Verizon has said it will have rolled out LTE to 30 cities by the end of 2010. Though even more cities are scheduled for next year, not having full coverage to offer iPhone customers would be a somewhat difficult sell.
If there were to be a Verizon phone next year, the most likely scenario is a dual-mode phone that works on CDMA and its new LTE 4G network. Such a phone could pick up CDMA service when it couldn't find an LTE network. It's similar to what Sprint has opted for with its Evo smartphone--it uses 4G WiMax where available, but otherwise it relies on 3G. The major roadblock to that is that LTE chips for phones are not available yet, and it's not clear when they will be.
Smaller feature changes
A Verizon iPhone would also mean a few other minor tweaks to how the iPhone is right now, like SIM cards (AT&T uses them, CDMA operators like Verizon do not). And there would be different subscription plans and possible new early termination fees, depending on Verizon's own policies.

There would be other changes for Verizon customers too switching to an iPhone on LTE: Verizon's current set up does not enable smartphone users to make a phone call while browsing the mobile Web. That's because it uses CDMA and EVDO, and EVDO doesn't allow voice and data to travel over the same channel simultaneously. But throwing LTE chips into its phones would change that. And that would go for any Verizon phone, of course, not just the iPhone.
Verizon's self-promotion
Verizon has a habit of blanketing phones that run on its network with its own software and features, the most recent example being the release of the Samsung Fascinate. The phone uses Google Android, which is open-source mobile software, and Verizon has taken liberal license with adding its own flourishes. All the carriers that use Android have the option of doing it, but the best example of Verizon's tendency to put its own stamp on things is making Bing the default search option on the phone. After some push back, Verizon relented.

Now, Verizon can do that with Android, an open technology in which the carrier has invested very heavily. But that kind of customizing of phones on its network won't fly with Apple, which is very protective of its products and customers' experience, which Verizon knows by now.
That Apple approached Verizon about getting exclusive access to the iPhone before AT&T is well known. The two could not agree on several key issues, including retail distribution, financial details, and Apple's insistence on controlling the relationship with customers. A Verizon executive told USA Today in 2007 a major sticking point was that Apple "would have been stepping in between us and our customers to the point where we would have almost had to take a back seat ... on hardware and service support." Apple of course then partnered with AT&T instead.
The Verizon-Apple disagreement took place before the iPhone became the most influential and profitable smartphone currently on the market. It's likely Verizon would be more amenable to Apple's demands this time around. Really, if any carrier is going to have the phone, they'll have to be since Apple has zero interest in ceding any control over its most important business, as AT&T has discovered.
CNET's Marguerite Reardon contributed to this report.


Read more: http://news.cnet.com/8301-31021_3-20017349-260.html#ixzz10QOxUmXR

by service

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น