วันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2553

รับเหมาก่อสร้างไอทีสุขภาพ, รวยและใจดี


Monash กล่าวว่าคนที่เปิดใจ, และปรับเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วมีเชาวน์
ถ้า คุณเป็นผู้รับเหมาตบเบา ๆ ด้วยตัวคุณเองที่ด้านหลังเพราะโอกาสที่คุณมีความซื่อสัตย์มีความสุขไว้วางใจ และใจกว้างกว่าอาชีพอิสระส่วนใหญ่การวิจัยมหาวิทยาลัยใหม่แนะนำ
สัญญา นายหน้า Entity Solutions ทหารเมลเบิร์น Monash University เพื่อสำรวจความคิดเห็นไอทีแรงงานในสุขภาพที่ดีและมุมมองของพวกเขาด้วยคำถาม เช่น"คุณจะทำอย่างไรถ้าคุณได้รับรางวัลสลาก $ 10,000,000", ที่ 37 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าพวกเขาจะให้ครึ่งหนึ่งเพื่อการกุศลเมื่อเทียบกับเพียง แค่ 21 ร้อยละของผู้รับเหมาโดยรวม
"พวก เขาอย่างไม่น่าเชื่อใจอย่างไม่เห็นแก่ตัว"นักวิจัย Monash McKeown ตุ๋ยกล่าวว่ากลุ่มตัวอย่างจำนวน 76 IT ผู้รับเหมาจากชุดสากลของ 372
แต่ โชคไม่ได้ที่จะปรับเปลี่ยนเฉลี่ย IT ผู้รับเหมาร้อยละ 40 บอกว่าพวกเขาจะยังคงทำงานในเขตข้อมูลในขณะที่ร้อยละ 18 กล่าวว่าพวกเขาจะออกจาก
McKeown กล่าวว่าคนไอทีในหมู่ไว้วางใจมากที่สุด :"เขาเชื่อว่าคนมีความตั้งใจดี"
"การตอบสนองต่อคำถามของคุณเคยหลงคนอื่น ๆ ", ร้อยละ 89 กล่าวอย่างแน่นอน, มั่นเหมาะไม่
"คุณ แทบจะได้ยินพวกเขาตะโกนกลับ'วิธีการที่คุณกล้าถามคำถามที่'-- พวกเขามีความภาคภูมิใจในสิ่งที่พวกเขาทำและมีความสุขกับสิ่งที่พวกเขาทำและ พวกเขารู้สึกในการควบคุม.
โดยทั่วไปผู้รับเหมามันคือความสุขที่มีจำนวนมากของพวกเขา แม้ จะถูกตีโดยออกมาเสียจากภาวะถดถอยหนักกว่าเพื่อนของพวกเขาในด้านอื่น ๆ (ร้อยละ 32 ของไอทีมีผู้รับเหมาจ่ายเงินของพวกเขาตัดเมื่อเทียบกับร้อยละ 23 โดยรวม) ความรู้สึกของเสรีภาพในการรายงานร้อยละ 86 นำไปสู่ความรู้สึกพึงพอใจที่สูงขึ้น
และ ถึงแม้ว่าเวลาที่ยืดหยุ่นได้สำหรับพวกเขาจะรับผิดชอบต่อความทุกข์ทรมานตัด มากขึ้นในภารกิจของพวกเขา (13 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าพวกเขามีชั่วโมงตัดเมื่อเทียบกับร้อยละ 8 โดยรวม), สองในสามอ้างเสรีภาพนี้เป็นคีย์เพื่อสุขภาพที่ดีของพวกเขา
"มีชุดรูปแบบที่เรารักสิ่งที่เราทำนี้"McKeown กล่าวว่า
จ่ายเงินน้อย แต่มีความสุขทุกคนเหมือนกัน
ขัดแย้งกับการศึกษาการสำรวจสองสัปดาห์ที่ผ่านมาจากโรเบิร์ตวอลเตอร์ที่พบว่าผู้รับเหมางานที่ต้องการมากที่สุด ในการสำรวจของนายหน้าว่าร้อยละ 58 ของผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีกล่าวว่าพวกเขาได้รับการยอมรับสัญญาเพราะมีอะไรอย่างอื่นรอบ ๆ
ผู้ ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ Entity แมทธิวกล่าวว่าผู้บริหาร Franceschini 2.5 ชั่วโมงสัปดาห์ตัดผู้รับเหมาในหนังสือของเขาเห็นในช่วงภาวะเศรษฐกิจถดถอยได้ ดูดซึมและตอนนี้ได้กลับไปยังภารกิจที่พวกเขาก่อน แต่ประสบการณ์ที่ทำให้เกิดความคาดหวังของคนงานเพื่อ reevaluate ของพวกเขาเขากล่าวว่า
"เราเห็นพวกไอทีและการสื่อสารมีแนวโน้มที่จะจ่ายสูงขึ้นและดูเหมือนจะมีห้องพักมากขึ้นเพื่อย้าย,"Franceschini กล่าวว่า "มีระดับสูงของการเจรจาต่อรองเมื่อการสร้างสัญญา."
เขากล่าวว่าองค์กรชาวออสเตรเลียมักจะใส่ในรถเข็นของพนักงานก่อนที่ม้าผู้รับเหมา
"ต้อง ใช้มืออาชีพในอุตสาหกรรมเพิ่มขึ้น แต่ในบอร์ดของผู้ใช้จำนวนมากยังไม่ได้ปรับเป็นอย่างที่พวกเขาควรที่จะประกอบ พวกเขาอย่างเต็มที่อย่างที่ควรจะ"เขากล่าวว่า
นายจ้างควรจะ"มองหาทักษะและความสามารถแรก"จากนั้นพิจารณาว่าผู้สมัครที่ต้องการเป็นลูกจ้างหรือผู้รับเหมาเขากล่าวว่า
การวิจัยยังพบว่าผู้รับเหมาไอทีมีแนวโน้มที่จะเป็นผู้ประกอบการมากขึ้นและสามารถปรับตัวเข้า quickly

 

Monash says IT people are open hearted, quick witted and adaptable.

If you're an IT contractor pat yourself on the back because chances are you are more honest, happy, trusting and generous than most independent professionals, new university research suggests.
Contract recruiter Entity Solutions commissioned Melbourne's Monash University to poll IT workers on their wellbeing and outlook with questions such as "What would you do if you won a $10 million lottery", to which 37 percent said they would give half to charity compared to just 21 percent of contractors overall.
"They were incredibly generously hearted," Monash researcher Tui McKeown said of the sample of 76 IT contractors from a universal set of 372.
But fortune wouldn't change the average IT contractor, 40 percent saying they would continue to work in the field while 18 percent said they would quit.
McKeown said IT workers were among the most trusting: "They really believe people have good intentions".
"The response to the question 'Have you ever misled others?", 89 percent said absolutely, definitely no.
"You could almost hear them shout back 'How dare you ask that question' - they are very proud of what they do and happy with what they do and they feel in control."
IT contractors were generally happy with their lot. Despite being hit by the fallout from the recession harder than their peers in other fields (32 percent of IT contractors had their pay cut compared to 23 percent overall) the sense of freedom 86 percent reported led to higher feelings of contentment.
And although the flexible hours were likely responsible for them suffering a greater cut in their engagements (13 percent said they had hours cut compared to 8 percent overall), two-thirds cited this freedom as key to their wellbeing.
"There was this theme that we love what we're doing," McKeown said.
Less pay but happy all the same
The study conflicted with a survey two weeks ago from Robert Walters that found most contractors preferred jobs. In that recruiter's survey, 58 percent of IT professionals said they accepted contracts because there was nothing else around.
Entity founder and chief executive officer Matthew Franceschini said the 2.5-hour-a-week cut IT contractors on his books saw during the recession was absorbed and now engagements were back to where they were before. But the experience caused IT workers to reevaluate their expectations, he said.
"We saw the IT and communications guys tend to be higher paid and there seemed to be more room to move," Franceschini said. "There's a high degree of negotiation when establishing a contract."
He said Australian organisations often put the employee cart before the contractor horse.
"The need to use industry professionals is increasing but across the board a lot of end users are not adapting as quickly as they should to engage them as fully as they should," he said.
Employers should "look for the skill and ability first" and then consider whether the candidate wants to be an employee or contractor, he said.
The research also found that IT contractors tended to be more entrepreneurial and able to adapt quickly.
by service

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น